​​​Ngày 20/11/2017, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Quốc Vụ khanh Bộ Ngoại giao và Các vấn đề Châu Âu, Cộng hòa Slovakia ông Lukás Parízek đã tiếp Đại sứ được bổ nhiệm nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ông Dương Trọng Minh nhân dịp Đại sứ Việt Nam trao bản sao Thư ủy nhiệm.

Photo đại sứ Minh trình bản copy quốc thư.jpg

Quốc Vụ khanh Lukás Parízek đánh giá cao mối quan hệ song phương hiện nay giữa Việt Nam và Slovakia, bao gồm việc tăng cường trao đổi các chuyến thăm lẫn nhau, góp phần làm sâu sắc mối quan hệ chính trị, kinh tế, thương mại và văn hóa. Ông bày tỏ hy vọng Đại sứ Dương Trọng Minh sẽ góp phần tiếp tục củng cố và phát triển các quan hệ hợp tác giữa hai nước. Đại sứ Dương Trọng Minh cảm ơn cá nhân ông Quốc Vụ khanh, Bộ Ngoại giao và Các vấn đề Châu Âu và các cơ quan bạn đã hỗ trợ, ủng hộ và phối hợp tốt trong công việc với Đại sứ tiền nhiệm Hồ Đắc Minh Nguyệt và cam kết sẽ làm hết sức mình để tiếp tục duy trì, giữ vững và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, đặc biệt quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại.

Đại sứ Dương Trọng Minh gặp ông Parizek 20.10.2017.jpgH​ai bên cũng nhấn mạnh sẵn sàng phát triển hợp tác trên các diễn đàn đa phương./.

Photo Đại sứ Minh trao copy thư ủy nhiệm 20.11.2017.jpg

Photo ĐS Minh nói chuyện với ông Parizek 20.10.2017.jpg